Chào các bạn đến với Hokaco Perfect Karaoke 2013 ( Df4.5 ), Một phần mềm hát karaoke trên máy tính mạnh mẽ và đầy cuốn hút.. Được phát triển từ đầu những năm 1992, Hokaco perfect karaoke đã trở lại thị trường phần mềm với với sự kết hợp tuyệt vời giữa ngôn ngữ đồ Họa games và công nghệ hướng đối tượng hiếm hoi trên thế giới ,Bởi nó luôn tạo nên sự tuyệt vời..., Hokaco xin trân trọng giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm nghành giải trí, Đó là "Hokaco Perfect Karaoke"

Hokaco Perfect Karaoke 2013
Phát hành: Hokaco Viet Nam
Năm: 2002 - 2013
Phiên bản: DF4.5 ( New )

Hệ điều hành hỗ trợ : Windows: xp/vista/7/8


 

Bộ nhớ Ram : 1GB trở lên
(Áp dụng với phiên bản cao cấp DF4.5 trở lên)

Không gian trống cài đặt : 200 MB

PHIÊN BẢN MỚI NHẤT HIỆN TẠI LÀ DF4.5 ĐƯỢC PHÁT HÀNH NGÀY 1/12/2012, ĐỂ BIẾT NHỮNG CẢI TIẾN MỚI NHẤT BẤM ĐÂY

Perfect Karaoke có sử dụng các thành phần sau:
Htmlayout, Bản quyền © Tera Informatica software
LibPNG, Bản quyền © Glenn Rander-Pehson

Cmd app , Bản quyền © Microsoft & nisoft
LibJPEG, Bản quyền © Thomass G Lane
XML parser, Bản quyền © Frank Vanden Berghen
Ngôn ngữ Lua , Bản quyền © http://lua.org

*QA >>>

 PHẦN MỀM KARAOKE HOKACO PERFECT KARAOKE CÓ THỂ CHƠI NHỮNG ĐỊNH DẠNG GÌ ?

  • A: Tất cả các định dạng phổ biến như avi, wmv, midi,mp3,wav,ogg... ( Hỗ trợ toàn bộ định dạng codec được cài vô máy tính )

TÔI MUỐN BIẾT ĐIỂM MẠNH CỦA PHẦN MỀM NÀY ?

  • A: Tự động tách tiếng, Tự động điều chỉnh âm lượng, Ghi âm, Mix nhạc. .. Và rất nhiều tính năng đặc biệt chỉ có duy nhất ở phần mềm này, Hokaco Perfect karaoke được thiết kế với giao diện bắt mắt theo đúng bản thiết kế của các đồ họa viên cao cấp đến từ châu âu . Hokaco perfect karaoke đem đến cảm giác mới lạ với giao diện ấn tượng và các tính năng đột phá đem đến thích thú cho người sử dụng.

TÔI ĐƯỢC BIẾT  PHẦN MỀM KARAOKE HOKACO PERFECT KARAOKE NÀY CÓ HỖ TRỢ PLUGIN , VẬY PLUGIN LÀ GÌ?

  • A:Bạn có thể cập nhật các ứng dụng giải trí và tiện ích trên Hokaco App vì vậy với Hokaco perfect không có sự giới hạn về khả năng, Đem lại sự đổi mới giúp bạn không bao giờcó cảm giác nhàm chán khi sử dụng.

TÔI CÓ THỂ DÙNG ĐIỀU KHIỂN TỪ XA(REMOTE) CHO MÁY TÍNH CỦA MÌNH?

  • A: một điều tuyệt vời mà hokaco perfect karaoke hỗ trợ người dùng đó chính là hỗ trợ remote , đây không chỉ là một tính năng cao cấp mà nó còn giúp xóa đi ranh giới giữa chiếc máy vi tính và đầu karaoke thông thường. chỉ cần bạn có remote pc bạn có thể điều khiển phần mềm này. Ghi âm, chọn bài... tất cả đều được điều khiển bằng Remote. ( Tương tự bạn có thể điều khiển phần mềm thông qua : Chuột máy tính, Bàn phím, Leapmotion,...)

TÔI CÓ THỂ DÙNG PHẦN MỀM NÀY ĐỂ KINH DOANH DỊCH VỤ KARAOKE?

  • A: Với phiên bản 2013 , Hokaco chính thức xác nhập phiên bản cá nhân và phiên bản doanh nghiệp thành 1 bản duy nhất . Đây là một trong những cải tiến vượt bậc giúp người dùng có thể dùng bản cá nhân trong kinh doanh mà mức giá không đổi.

Chi Tiết Khám Phá:

1> Giao Diện :

Với Hokaco Perfect Karaoke bạn có thể thay đổi skin phù hợp với tính cách, môi trường... của bạn. Điều này giúp cho doanh nghiệp hay mỗi cá nhân có được sự chuyên nghiệp


Với kho skin được chia sẻ rộng rãi trên diễn đàn bạn có thể chọn cho mình hàng ngàn phong các khác nhau mà không bao giờ bị nhàm chán:

2> Plugins
Hàng nghìn ứng dụng hay và miễn phí có thể được cắm vô perfect karaoke tùy theo mục đích của bạn


3> Kinh Doanh
Với xu hướng dùng máy vi tính để kinh doanh dịch vụ karaoke như hiện nay thì  PHẦN MỀM KARAOKE HOKACO PERFECT KARAOKE là một phần mềm tuyệt vời có thể đáp ứng bạn. Hokaco perfect karaoke giúp bạn tính tiền, báo giá, Đặt lời chào.... và giúp hệ thống karaoke của bạn chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.


4> Ghi Âm - Mix nhạc
Với các đầu karaoke thông thường thì việc ghi âm là không thể. Nhưng với chiếc máy tính của bạn là điều này thật đơn giản với perfect karaoke 2013. chỉ 1 thao tác đơn giản bạn có thể ghi âm bản thu trong khi đang hát và xuất ra định dạng mong muốn thật dễ dàng.5>Quản lí dữ liệu dễ dàng
 PHẦN MỀM KARAOKE Hokaco perfect karaoke 2013 chính thức cho người dùng có thể thay đổi dữ liệu một cách dễ dàng và chuyên nghiệp:

Xin lưu ý: Dữ liệu bạn dùng có thể ở nhiều nguồn khác nhau và Hokaco chỉ bảo trì và hỗ trợ phần mềm trong quá trình sử dụng.6> Tự tạo karaoke
Hokaco Hỗ trợ người dùng có thể tự tạo cho mình những bản karaoke yêu thích mà không cần phụ thuộc vào bất cứ phần mềm nào...

7> Hỗ trợ Remote


Hokaco perfect karaoke được phát triển và hỗ trợ đặc biệt cho tất cả các dòng remote pc theo đúng chuẩn Microsoft media center , và chắc chắn sẽ không xảy ra hiện tượng xung đột và lệnh đối với máy tính của bạn.
Được thiết kế thông minh giúp bạn có thể dễ dàng dùng lệnh từ bàn phím và remote một cách hài hòa.

8> Xuất 2 màn hình

Tính năng thú vị này chỉ xuất hiện trên phiên bản DF4.5 ( tháng 10/2014)
Viếc xuất 2 màn hình giúp cho bạn có thể sử dụng Perfect Karaoke để kinh doanh chuyên nghiệp 
Hãy trải nghiệm.

Tại sao lại sử dụng phần mềm karaoke Perfect karaoke ?

 PHẦN MỀM KARAOKE Hokaco perfect karaoke có hỗ trợ cả tính năng online và offline vì vậy hầu như 99% các bài hát khách hàng cần đều có, điều đó là  yếu tố quan trọng nhất đem đến sự thành công cho bạn. Perfect karaoke được thiết kế bởi các đồ họa viên hàng đầu điều đó là nền tảng cho 1 giao diện đồ họa số 1 đem đến trải nghiệm chuyên nghiệp


và hàng ngàn tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá.

Khi mua Perfect karaoke 2014  bản quyền đầy đủ bạn được tặng theo sách hướng dẫn và thẻ bản quyền + hộp phần mềm đầy đủ.

Khuyến mãi đặc biệt cho Perfect karaoke DF4.5 .Cơ hội để mua Perfect karaoke bản quyền chỉ với 129.000 VNĐ.


 

Perfect karaoke logo
' Hãy Liên Hệ:

Giá cũ: 2.900.000 VNĐ
Giá Khuyến mãi : 129.000 VNĐ
(Giá trên sẽ thay đổi khi Viq được phát hành )


+84 1225 11 21 21
( Thời gian hỗ trợ : sáng từ 7h- 11h / Chiều từ 1h-17h )
(không làm việc chủ nhật và ngày lễ )
Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc
Nếu bạn gặp khó khăn về hình thức mua trực tuyến , Tìm ngay 1 đại lý gần bạn nhất ! Bấm Đây >>>


Chú ý: Chương trình Hợp tác idR có nhiều lợi ích cho bạn Tìm hiểu thêm...